Đây là chiếc smartphone ROM 64 GB có giá mềm nhất hiện nay.

Đây là chiếc smartphone ROM 64GB có giá mềm nhất hiện nay

Những chiếc smartphone có giá dưới 4 triệu đồng thường chỉ sở hữu bộ nhớ trong khá eo hẹp, chỉ vào khoảng 16 GB hoặc 32 GB. Tuy nhiên với chiếc Asus Zenfone 2thì nỗi lo về không gian lưu trữ sẽ không còn nữa!

Asus Zenfone 2 (2.3Ghz/4GB/64GB) là chiếc smartphone hiếm hoi dưới 4 triệu đồng sở hữu bộ nhớ trong 64 GB khá thoải mái cho lưu trữ dữ liệu. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc thiếu dung lượng bộ nhớ để cài đặt ứng dụng, lưu trữ hình ảnh, video hay các tài liệu quan trọng khác.

Đặt mua ngay : Tại đây(giao hàng toàn quốc) Zenfone 2 hiện có giá chỉ 3.79 triệu đồng tại Thế Giới Di Động. Thiết bị sở hữu bộ vỏ phay xước giả kim loại sang trọng, camera sau 13 MP hỗ trợ quay video Full HD cùng camera trước độ phân giải 5 MP.
Ngoài ra, Asus Zenfone 2 còn được trang bị vi xử lý 4 nhân Intel Atom Z3580 tốc độ 2.3 GHz, chip đồ họa PowerVR G6430, ROM 64 GB và đặc biệt RAM lên đến 4 GB khá ấn tượng.
Với thông số ấn tượng và vẻ ngoài bắt mắt, Asus Zenfone 2 chính là một món hời trong phân khúc dưới 4 triệu đồng, dự kiến sẽ tiếp tục là một trong những sản phẩm hút hàng của Asus nhân dịp đầu năm mới.
So sánh camera giữa HTC One E8 Dual và Asus Zenfone 2:


Bạn có thể xem thêm đánh giá chi tiết camera tại đây.
Ảnh chụp bằng camera trước của máy
Ảnh chụp bằng camera trước của máy
Góc chụp rộng rất tốt trên máy
Góc chụp rộng rất tốt trên máy
Tiện ích với các cử chỉ thông minh
Zenfone 2 có thể mở và tắt máy nhanh bằng cách nhấn đúp vào màn hình, hoặc vẽ cử kí tự để mở nhanh ứng dụng, ví dụ bạn vẽ chữ C trên màn hình đã tắt để mở nhanh camera.
Tiện ích với các cử chỉ thông minh
Asus Zenfone 2 hỗ trợ mạng 4G cho kết nối tốc độ nhanh hơn, cộng với đó là chế độ 2 sim 2 sóng tiện dụng giúp bạn không phải lo mất sóng.
Mặc dù vẫn còn một vài điểm hạn chế song nếu so sánh với các sản phẩm khác ở phân khúc tầm trung hiện nay thì Asus Zenfone 2 vẫn có chỗ đứng nhất định trên thị trường và là sự lựa chọn tốt cho bạn.

Popular posts from this blog

IPhone 7 plus 128gb